Hotline: 0933 397 919

Giới thiệu

Năm 2012 Chúng tôi mở rộng sản xuất thành lập nhà máy Long Hải Phát sản xuất wood pellet với công suất thiết kế 8.000Tấn/tháng. hiện tại mỗi tháng chúng tôi sản xuất đuợc 6.000 tấn/tháng.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất wood pellet lớn nhất Miền nam Việt Nam. Với một dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín. Nguyên liệu đầu vào 100% từ gỗ tròn và mùn cưa ứot. Với hệ thống sấy 3 pass hiện đại nhất Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đang mỡ rộng để nâng cao công suất lên 10.000-12.000 tấn/tháng.

 

Sứ mệnh

sứ mệnh

- Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc...

- Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

 

Tầm nhìn

tầm nhìn

- Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Long Hải Phát phấn đấu trở thành Công ty chế biến viên nén gỗ hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một công ty mang đẳng cấp quốc tế.

- Long Hải Phát mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

- Giá trị định nghĩa văn hóa công ty, chúng tôi tự hào về những giá trị mà chúng tôi theo đuổi.